Ban lãnh đạo

Chủ tịch Tập đoàn: Ông Đinh Mạnh Đạt

Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin - Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Giải thưởng tiêu biểu: Huy chương Bạc cuộc thi Phần mềm sáng tạo Việt Nam năm 2002, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2012.

Là một người có niềm đam mê đặc biệt với công nghệ thông tin, ông Đinh Mạnh Đạt đã bắt đầu viết phần mềm từ khi mới là học sinh cấp 2. Cũng trong thời gian học phổ thông, ông đã có tới 3 lần đạt giải Nhất và Nhì trong các kỳ thi Tin học Quốc gia. Ông lập công ty phần mềm đầu tiên khi đang là sinh viên năm thứ 3, đại học Bác Khoa Hà Nội và đạt được những thành tựu quan trọng.


Giám đốc Trung tâm Công nghệ: Ông Nguyễn Anh Phương

Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin - Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ông Nguyễn Anh Phương đã có thời gian công tác lâu năm tại Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCORP) và Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đại Việt với vai trò Giám đốc kỹ thuật, là người có am hiểu sâu sắc về các hệ thống dữ liệu lớn, điện toán đám mây và mạng xã hội.


Giám đốc Trung tâm Thương mại điện tử: Bà Trần Thị Hồng

Tốt nghiệp khoa Kế toán Kiếm toán - Học viện ngân hàng.

Bà Trần Thị Hồng có nhiều năm kinh nghiệm điều hành các hệ thống thương mại điện tử lớn, là một trong các nhân vật tiêu biểu và xuất sắc tại Tập đoàn MDC trong nhiều năm liền.


Giám đốc kinh doanh phía Bắc: Ông Đinh Bùi Minh Đức

Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin - Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Là một người gắn bó với lĩnh vực giáo dục, ông Đức đã tham gia triển khai các hệ thống phần mềm lớn tới hàng ngàn trường học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong suốt thời gian công tác của mình.


Giám đốc kinh doanh phía Nam: Ông Vũ Nguyễn Quang Tuệ

Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin - Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Học viện Quốc tế Đào tạo Công nghệ Thông tin NIIT.

Ông Vũ Nguyễn Quang Tuệ đã có thời gian nhiều năm công tác tại Sở giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh, trực tiếp đào tạo và hỗ trợ các nhà trường ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, dạy và học.

Địa chỉ

CTCP TẬP ĐOÀN MDC
Tầng 1, Tòa CT2, Số 583 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
Mdcgroup.vn