Lovely Việt Nam

Tập đoàn MDC hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền của ENBS tại Việt Nam và toàn bộ các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Lovely là dòng mỹ phẩm công nghệ mới, được sản xuất bởi công ty ENBIOSCIENCE CO., LTD. (tên viết tắt là ENBS) nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Lovely Việt Nam là thành viên của tập đoàn MDC, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Lovely tại thị trường Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.

Các sản phẩm Lovely được kiểm định và công bố theo quy định của Bộ Y tế.


- Website Lovely Việt Nam: http://lovely.net.vn

- Website Lovely-L Hàn Quốc: https://www.lovelyl.kr

- Website nhà sản xuất ENBS: http://enbios.com
ENBS tham gia thị trường mỹ phẩm cao cấp từ rất sớm với việc cho ra mắt sản phẩm ENHAIR™ Scalp Nutrient Shampoo từ tháng 4 năm 2000.

Trong 18 năm phát triển, ENBS đã đạt được những thành công lớn với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, đặc biệt tại Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Dubai... Với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy rộng lớn tại Incheon, Hàn Quốc và các văn phòng đại diện trên khắp thế giới, ENBS hiện nằm trong Top các nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại châu Á.

Khác với các hãng chuyên về mỹ phẩm trang điểm, ENBS theo đuổi mục tiêu sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc da và trị liệu với tiêu chuẩn cao cấp, hiệu quả cao và đặc biệt an toàn.

Chia sẻ:

Thông tin khác

Địa chỉ

Công ty cổ phần Tập đoàn MDC
- 26/12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
- 29A Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
http://mdcgroup.vn