Giới thiệu Tập đoàn MDC

Công ty cổ phần Tập đoàn MDC (MDC Group) được thành lập trên cơ sở tái cơ cấu đội ngũ nhân sự và kế thừa kinh nghiệm nhiều năm của các công ty thành viên từ năm 2006. Năm 2015, công ty được đầu tư mạnh mẽ và mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực mới.

Các lĩnh vực thế mạnh của MDC Group là công nghệ thông tin, sản xuất, y tế, phòng cháy - chữa cháy, phân phối & bán lẻ.


Khối phần mềm - công nghệ thông tin MDC Software với các sản phẩm phần mềm - viễn thông giải quyết bài toán quản lý, cải cách hành chính và thông tin liên lạc; đã triển khai nhiều dự án lớn của Bộ công an, Công an 63 tỉnh thành, các Sở giáo dục & đào tạo, hàng trăm đơn vị trường học, doanh nghiệp... trong và ngoài nước.


MDC Group xây dựng và triển khai hệ thống phần mềm cho công an 63 tỉnh thành


Khối sản xuất MDC Manufacture với các nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu đã sản xuất nhiều sản phẩm được ưa chuộng trên toàn quốc như bình chữa cháy gốc nước sinh học MDC, khẩu trang y tế MDC VN95… Ngoài việc tiêu thụ trong nước, các sản phẩm của MDC có cơ hội sớm được xuất khẩu sang thị trường Mỹ và châu Âu.


Bình chữa cháy gốc nước sinh học MDC

Khẩu trang y tế MDC VN95 (tương đương N95)


Các công ty thành viên:

Trong lĩnh vực y tế, phân phối và bán lẻ, MDC Group thành lập công ty CP Sao Hà Thành (công ty thành viên với 50% cổ phần chi phối thuộc về MDC). Sao Hà Thành hiện sở hữu chuỗi phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - da liễu - SPA tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; chuỗi bán lẻ dược mỹ phẩm - thiết bị y tế.Một trung tâm thẩm mỹ của Sao Hà Thành

Trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và công nghệ xanh, MDC Group thành lập công ty CP Công nghệ xanh Ecosafe (công ty thành viên với 50% cổ phần chi phối thuộc về MDC) với nhiệm vụ đầu tư nghiên cứu sản xuất vật liệu, thiết bị và giải pháp mới ứng dụng trong lĩnh vực phòng cháy - chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; lĩnh vực năng lượng mặt trời & năng lượng tái tạo; thiết kế - thi công các công trình PCCC.


Với những thành tựu đã đạt được, MDC Group đang trên đường trở thành một công ty trẻ thành công của Việt Nam bước ra trường quốc tế. Tòa nhà MDC Group đang được xây dựng tại phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm TP. Thủ Đức như một thành quả và biểu tượng cho hơn 10 năm xây dựng và phát triển của MDC.


MDC Building với 7 tầng, 1 hầm khai trương vào năm 2022 tại TP. Thủ Đức


Thông tin chung:

  • Tên công ty: Công ty cổ phần Tập đoàn MDC
  • Tên giao dịch quốc tế: MDC Group
  • Người đại diện: Chủ tịch HĐQT - ông Đinh Mạnh Đạt
  • Trụ sở: 41 Trích Sài, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 62.911.588
  • Mã số doanh nghiệp: 0106.938.195
  • Chi nhánh phía Nam: 222 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 
  • Mã số chi nhánh phía Nam: 0106.938.195-001

Địa chỉ

Công ty cổ phần Tập đoàn MDC
- 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- 222 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
https://mdcgroup.vn