Công ty CP H3M Việt Nam

Công ty cổ phần H3M Việt Nam là công ty thành viên của MDC Group chuyên sản xuất thiết bị, vật tư y tế chất lượng cao, đã đạt nhiều tiêu chuẩn trong nước, Mỹ, châu Âu và khu vực. Được MDC Group đầu tư 100% vốn xây dựng, hỗ trợ hoạt động và phân phối, H3M Việt Nam đang vươn lên top đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, vật tư y tế - đặc biệt là khẩu trang và đồ bảo hộ.

Nhà máy sản xuất của H3M Việt Nam đặt tại Lô I7-6 đường N5-1, Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh là nhà máy hiện đại hàng đầu tại Việt Nam đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016.


Quang cảnh thực tế nhà máy H3M Việt Nam

ISO 13485 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng được chấp nhận và được áp dụng rộng rãi và đồng thời là một yêu cầu cần phải có nếu như một tổ chức sản xuất thiết bị y tế muốn sản phẩm của mình được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. ISO 13485:2016 là tiêu chuẩn mới nhất với cấu trúc được chia thành tám phần, đòi hỏi những điều kiện vô cùng khắt khe của cơ sở sản xuất.

H3M Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016


Kể từ khi thành lập, H3M Việt Nam đã cho ra mắt nhiều sản phẩm, thiết bị, vật tư y tế... được tin dùng trên thị trường như khẩu trang y tế AER 4 lớp, H3M VN95 5 lớp...H3M Việt Nam cũng là đơn vị có uy tín trong sản xuất - gia công các đơn hàng lớn về khẩu trang, quần áo bảo hộ, găng tay y tế, tấm chắn mặt... cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Sản phẩm của H3M Việt Nam đã trải qua những thử nghiệm khắt khe nhất và đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, hơn thế nữa, còn đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu như FFP2, CE... Nhờ đó, sản phẩm của H3M luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Chứng nhận đăng ký FDA (Hoa Kỳ)
Chứng nhận CE (Châu Âu)

Thông tin khác

Địa chỉ

Công ty cổ phần Tập đoàn MDC
- 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- 222 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
https://mdcgroup.vn