Công ty CP Sao Hà Thành

Công ty cổ phần Sao Hà Thành là công ty thành viên với hơn 50% cổ phần thuộc sở hữu của Tập đoàn MDC. Sao Hà Thành hiện sở hữu hệ thống phòng khám chuyên khoa, thẩm mỹ viện; đồng thời là công ty thành viên sở hữu chuỗi bán lẻ trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM & THẨM MỸ VIỆN

Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành là chuỗi phòng khám thẩm mỹ, da liễu và SPA được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Các phòng khám của Sao Hà Thành được Sở Y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động.

- Website Sao Hà Thành: https://saohathanh.com

- Giới thiệu chung: https://saohathanh.com/gioi-thieu/gioi-thieu-chung-ve-tham-my-vien-sao-ha-thanh.html 

- Công nghệ độc quyền: https://saohathanh.com/gioi-thieu/cong-nghe-doc-quyen-tai-tham-my-vien-sao-ha-thanh.html 

Một số cơ sở của Sao Hà Thành


Sao Hà thành trên đài truyền hình TP Hà Nội


Sao Hà Thành trên đài truyền hình TP Hồ Chí Minh


HOẠT ĐỘNG PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ

Từ năm 2015 tới nay, Tập đoàn MDC là nhà phân phối chính thức và độc quyền nhiều thương hiệu và nhãn hàng trong và ngoài nước. Năm 2021, quyền phân phối một số thương hiệu được chuyển cho công ty Sao Hà Thành.

MDC là nhà phân phối độc quyền thương hiệu LOVELY của hãng ENBIOSCIENCE (Hàn Quốc) tại tất cả các quốc gia khu vực Đông Nam Á kể từ năm 2017Sau 21 năm phát triển, ENBIOSCIENCE đã đạt được những thành công lớn với nhiều sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, UAE... Với công nghệ sản xuất hiện đại và nhà máy rộng lớn tại Incheon (Hàn Quốc), ENBIOSCIENCE hiện là một trong các nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại châu Á.

- Website Lovely Việt Nam: http://lovely.net.vn

Website ENBIOSCIENCEhttp://enbioscience.com


Chứng nhận phân phối độc quyền tại Đông Nam Á của MDC Group

Trong nhiều năm qua, MDC luôn duy trì vị trí là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm của hãng danh tiếng Ivory Caps (Hoa Kỳ). Quyền phân phối trong nước đã được chuyển cho công ty cổ phần Sao Hà Thành.

- Website hãng Ivory Caps: https://www.ivorycaps.com

- Chứng nhận trực tuyến: https://www.ivorycaps.com/Reseller-Verification-for-CTCP-TAP-DOAN-MDC-MDC-Group-Jsc_ep_49-1.htmlThông tin khác

Địa chỉ

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MDC
- 41 Trích Sài, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
- 296 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
- 127 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
https://mdcgroup.vn