Công ty CP Sao Hà Thành

Công ty CP Sao Hà Thành là công ty thành viên với hơn 50% cổ phần chi phối thuộc sở hữu của Tập đoàn MDC.

Sao Hà Thành hiện sở hữu hệ thống phòng khám chuyên khoa, thẩm mỹ viện; đồng thời là công ty thành viên phụ trách việc phân phối, vận hành các chuỗi bán lẻ trong lĩnh vực y tế, dược mỹ phẩm.


Hệ thống phòng khám & thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành là chuỗi phòng khám thẩm mỹ, da liễu và SPA được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng. Các phòng khám được Sở Y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động.

Website: https://saohathanh.com


Hoạt động phân phối

Từ năm 2017 tới nay, Tập đoàn MDC là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu LOVELY của hãng ENBIOSCIENCE (Hàn Quốc) tại tất cả các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Từ năm 2021, quyền phân phối này cùng một số thương hiệu khác được chuyển cho công ty thành viên của MDC Group là công ty cổ phần Sao Hà Thành.

Sau 21 năm phát triển, ENBIOSCIENCE đã đạt được những thành công lớn với nhiều sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, UAE... Với công nghệ sản xuất hiện đại và nhà máy rộng lớn tại Incheon (Hàn Quốc), ENBIOSCIENCE hiện là một trong các nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại châu Á.

- Website Lovely Việt Nam: http://lovely.net.vn

- Website ENBIOSCIENCEhttp://enbioscience.com


Trong nhiều năm qua, MDC luôn duy trì vị trí là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm của hãng danh tiếng Ivory Caps (Hoa Kỳ).


- Website hãng Ivory Caps: https://www.ivorycaps.com

- Chứng nhận trực tuyến: https://www.ivorycaps.com/Reseller-Verification-for-CTCP-TAP-DOAN-MDC-MDC-Group-Jsc_ep_49-1.html


Hoạt động bán lẻ

- Chuỗi bán lẻ NetCare

- Hệ thống Khỏe & Đẹp

- Dịch vụ bảo hiểm

Thông tin khác

Địa chỉ

Công ty cổ phần Tập đoàn MDC
- 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- 222 Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
https://mdcgroup.vn