MDC Distribution

MDC Distribution là khối nhập khẩu và phân phối của Tập đoàn MDC, hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền của các hãng lớn đến từ Mỹ, Hàn Quốc và châu Âu.

Từ năm 2017 tới nay, MDC là nhà phân phối chính thức và độc quyền của hãng ENBS (Hàn Quốc) tại tất cả các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

ENBS tham gia thị trường mỹ phẩm cao cấp từ rất sớm với việc cho ra mắt sản phẩm ENHAIR™ Scalp Nutrient Shampoo từ tháng 4 năm 2000. Trong 18 năm phát triển, ENBS đã đạt được những thành công lớn với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, đặc biệt tại Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Dubai... Với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy rộng lớn tại Incheon, Hàn Quốc và các văn phòng đại diện trên khắp thế giới, ENBS hiện nằm trong Top các nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại châu Á.

Từ năm 2021, quyền phân phối này được chuyển cho công ty thành viên của MDC Group là công ty cổ phần Sao Hà Thành.

- Website Lovely Việt Nam: http://lovely.net.vn

- Website Lovely-L Hàn Quốc: https://www.lovelyl.kr

- Website nhà sản xuất ENBS: http://enbios.com


Cũng từ năm 2017 tới nay, MDC luôn duy trì vị trí là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm của hãng danh tiếng Ivory Caps (Hoa Kỳ).


- Website hãng Ivory Caps: https://www.ivorycaps.com

- Chứng nhận trực tuyến: https://www.ivorycaps.com/Reseller-Verification-for-CTCP-TAP-DOAN-MDC-MDC-Group-Jsc_ep_49-1.html


Từ năm 2018, MDC trở thành nhà phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam các sản phẩm của hãng Puritan's Pride, có trụ sở tại Mỹ - thông qua đại diện GP của hãng tại Việt Nam (theo danh mục sản phẩm đính kèm). Một số chứng nhận dành cho sản phẩm:Cũng trong năm 2018, MDC tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam các sản phẩm của hãng Life Extension, có trụ sở tại Mỹ - cũng thông qua đại diện GP của hãng tại Việt Nam (theo danh mục sản phẩm đính kèm). Một số chứng nhận dành cho sản phẩm:


Thông tin khác

Địa chỉ

Công ty cổ phần Tập đoàn MDC
- 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- 222 Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
https://mdcgroup.vn