MDC Technology

MDC Technology là thành viên của Tập đoàn MDC - công ty có năng lực sản xuất thiết bị điện tử; xây dựng các hệ thống phần mềm - viễn thông lớn hoạt động trên phạm vi rộng với hàng triệu người sử dụng trong các lĩnh vực giáo dục, an ninh, y tế...

Hệ thống thông tin dữ liệu lớn mPortal - công nghệ độc quyền của MDC Technology đã được ứng dụng để xây dựng hệ thống phần mềm sử dụng tại Bộ công an và 63 tỉnh thành trong cả nước.


Hệ thống thông tin giáo dục Viedu 7.0 là giải pháp phần mềm toàn diện cho ngành giáo dục, cung cấp hệ thống quản lý công nghệ cao cho các trường học và cơ quan quản lý giáo dục, đã được ứng dụng tại hàng trăm trường học và cơ sở giáo dục trong nước.


Sim di động G-MDC là sản phẩm hợp tác của MDC Technology và mạng di động Gmobile dành riêng cho các nhà trường và gia đình với gói cước đặc thù và nhiều tiện ích trên Simcard, tính đến cuối 2017 đã có hàng vạn thuê bao G-MDC đi vào hoạt động.


Bộ thiết bị cảnh báo sự cố và truyền tin MDC410 được sản xuất hoàn toàn trong nước bởi MDC Technology, cùng hệ thống phần mềm và ứng dụng di động (Apps) là giải pháp toàn diện và xuyên suốt từ người sử dụng, xí nghiệp nhà máy và cơ quan quản lý cháy nổ, cứu nạn cứu hộ tỉnh/thành phố/quốc gia.


Camera an ninh - giám sát - cảnh báo cháy MDC AI mCam 2 được MDC Technology sản xuất dành cho mọi đối tượng sử dụng từ người dùng gia đình, doanh nghiệp tới các tổ chức đặc thù như quản lý giao thông, cháy nổ trên diện rộng (như rừng)...Một số khách hàng tiêu biểu của MDC Group:

  • Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an
  • Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn
  • Cơ quan công an các Tỉnh/TP trong nước
  • Các trường học và đơn vị quản lý giáo dục trong nước
  • Các doanh nghiệp Mỹ, Nhật Bản, Singapore...

Một số hình ảnh hoạt động gần đây của MDC Technology:

Thông tin khác

Địa chỉ

Công ty cổ phần Tập đoàn MDC
- 41 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- 222 Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM

Liên hệ

(024) 62.911.588
info@mdcgroup.vn
https://mdcgroup.vn